Click to rate this post!
[Total: 3 Average: 2.7]

88Vin Store – Cổng truy cập tải và chơi game đa nền tảng, full 9 cổng game có trong hệ thống 88Vin. Game chơi cực mượt không bị chặn, không cần sử dụng các ứng dụng VPN hay tường lửa gây phiền toái và mất thời gian. 

Tải 88Vin Store APK/iOS/PC

88vin store Tải Android Tải iOS Tải PC
88vin store Tải Android Tải iOS Tải PC
Tải Android Tải iOS Tải PC
Tải Android Tải iOS Tải PC
Tải Android Tải iOS Tải PC
Tải Android Tải iOS Tải PC
Tải Android Tải iOS Tải PC
Tải Android Tải iOS Tải PC
Tải Android Tải iOS Tải PC

88 Vin Store – Phiên bản tải game hoàn chỉnh 2021

Khắc phục hoàn toàn những yếu điểm còn tồn tại ở các phiên bản cũ như 88Vin.App hay 88Vin.Pro, 88 Vin Store thực sự trở thành cổng truy cập hoàn thiện của NPH GamVip.

Trong đó, yếu tố về đường truyền hay chất lượng trải nghiệm của người dùng được Ban Quản Trị cổng game cực kỳ chú trọng.

Những ưu điểm dễ dàng nhận ra tại cổng game 88Vin Store:

  • Đường truyền internet nhanh, mạnh với tốc độ cực cao. Trải nghiệm siêu mượt và ổn định cho tất cả các nền tảng và thiết bị. Xử lý 100% tình trạng bị chặn bởi nhà mạng
  • Có sự góp mặt đầy đủ của 9 cổng game phụ, mà tiêu biểu nhất là 2 cổng mới toanh V88 Vin và R365.Win. Hỗ trợ liên kết giao dịch giữa các cổng game con với nhau
  • Hệ thống bảo mật được nâng cấp toàn diện với các bản tải app Telesafe mới. Cho phép người chơi bảo vệ tài khoản bằng hệ thống mật khẩu nhiều lớp và mã OTP Telesafe
  • Cập nhật hình thức tổ chức sự kiện ingame mới với tên gọi Tournament. X hũ Jackpot không giới hạn, gia tăng tỷ lệ nổ hũ và xử lý triệt để tình trạng hút máu, khó ăn.
  • Thời gian bảo trì định kỳ đã được cắt giảm đáng kể, không làm ảnh hưởng đến quá trình chơi game và nạp rút của anh em game thủ. Có thông báo chính thức đi kèm
  • Bổ sung tính năng mới Kiểm Tra Lịch Sử và Thiết Bị Đăng Nhập, giúp quản lý chi tiết thông tin đăng nhập cá nhân, bao gồm: tên thiết bị, iP và thời gian đăng nhập
Tournament - tính năng mới được cập nhật tại 88Vin Store
Tournament – tính năng mới được cập nhật tại 88Vin Store

88Vin Store và rất nhiều ưu điểm trong nạp rút

Sở hữu tới hơn 30 đại lý cấp 1 và liên tục được mở rộng bằng việc hợp tác mới, cổng GamVip nói chung và phiên bản 88 Vin Store chắc chắn là chuỗi sản phẩm đổi thưởng có hệ thống nạp rút chuyên nghiệp, quy mô hàng đầu thị trường hiện nay.

Danh sách đại lý của 88Vin Store được bố trí đều ở nhiều vùng miền trên cả nước, hỗ trợ người chơi đổi thưởng thông qua nhiều hình thức như thẻ cào điện thoại, ví điện tử hay rút tiền mặt qua ngân hàng. Cổng game có sự hỗ trợ của nhiều ngân hàng và nhà mạng di động, tỷ giá quy đổi cực tốt và đảm bảo quyền lợi cho toàn thể khách hàng.

NPH game 88Vin cam kết thường xuyên cập nhật tỷ giá mới, giảm mức chiết khấu để hướng đến lợi ích người chơi. Ngoài ra, sẽ có vô số những ưu đãi nạp đầu, GiFTCODE cũng như tri ân khách hàng nạp trong suốt quá trình chơi game.

Đặc biệt, 88 Vin Store là cổng game hiếm hoi trên thị trường hỗ trợ đổi thưởng bằng Bitcoin hoặc đồng ngoại tệ USD. Người chơi có thể lựa chọn tiền điện tử Bitcoin như một giao dịch an toàn bật nhất khi chỉ cần cung cấp địa chỉ Email ẩn danh, sau đó gắn kết tài khoản ngân hàng để chuyển đổi tiền điện tử sang tiền mặt một cách nhanh chóng.

10 trong số 30 đại lý của hệ thống 88Vin Store
10 trong số 30 đại lý của hệ thống 88Vin Store

Lưu ý

Trong quá trình chơi game, nếu phát hiện có thiết bị lạ đăng nhập vào tài khoản cá nhân 88Vin Store, anh em cần thật bình tĩnh, nhanh chóng đóng băng số dư tài khoản. Ngoài ra, cần dừng chơi game trong khoảng thời gian từ 2 đến 3 tiếng và thông báo cho bộ phận CSKH qua Vichat.

Chúc anh em chiến thắng tuyệt đối!!!

Trang chủ: Website 88 Vin Store
Fanpage: Facebook 88 Vin Store

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây